Monday, 24 June 2013

Gajalee- Best Sea food. EVER.

It was for my birthday lunch that me and the family headed to Gajalee at Phoenix Mills, Lower parel. We had a three hour long indulgent meal and emerged all happy and stuffed. Gajalee offers the best of all that a sea food lover can ask for. I have got varied opinions about the quality of food at their other restaurants across the city but I can definitely vouch for this one. 

Branches 
Crispy Bombil fry and Fish Tiranga were ordered as starters. Fish Tiranaga is a dish of three different flavoured kebabs. The fish was fresh and soft and cooked to perfection.


Bombil Fry
Fish Tiranga Kebab

And now for the star dish- Butter Garlic Pepper Prawns. The flavours are out of the world and you must try it to experience it. I couldn't get enough of these prawns. 

Butter Garlic Pepper Prawns

Also, I tried Basa fish for the first time. Delicious soft pieces of Basa fish cooked in semi dry masala made a delectable dish called Seabass Koshimbir

Seabass Koshimbir
We ordered Crab Masala and Prawns curry for the main course. The sweet, succulent, delicious crab meat makes you forget all the table manners. We were digging into it unabashedly. Messy is excused for the love of crab meat. The special prawn curry was good though nothing really special about it.

Crab Masala

Sp. Prawn Curry
The accompaniments were vade which are deep fried puris and amboli which is a type of rice dosa. A special mention of the delicious and refreshing sol kadi. 

Accompaniments
The last dish of the main course was the prawns biryani which was just about there. 

Prawns Biryani


And then something sweet....

Caramel Custard
Gajalee is officially my favourite seafood restaurant in the city. Period.Cost- Approx INR 1500 for two

Gajalee address - Phoenix Mill Compound, High Street Phoenix Mall, Senapati Bapat Marg, Lower Parel, MumbaiPictures by Gaurav Dharkar25 comments:

 1. There is an imperative connection between ocean depths and our sound body, finding out about ocean bottom is the underlying advance improving your wellbeing. JustGreatSteaks

  ReplyDelete
 2. I simply wanted to thank you a lot more for your amazing website you have developed here. It can be full of useful tips for those who are actually interested in this specific subject, primarily this very post. look at this website

  ReplyDelete
 3. It is very useful information to know how make it, Very help full for me.
  Check This Out

  ReplyDelete
 4. This is very educational content and written well for a change. It's nice to see that some people still understand how to write a quality post.! postmates coupon

  ReplyDelete
 5. I wanted to thank you for this excellent read!! I definitely loved every little bit of it. I have you bookmarked your site to check out the new stuff you post. Giá bột cá làm thức ăn gia súc

  ReplyDelete
 6. I wanted to thank you for this excellent read!! I definitely loved every little bit of it. I have you bookmarked your site to check out the new stuff you post. Sea Water Fish

  ReplyDelete
 7. Bạn buộc nên chắc chắn rằng bạn hiểu rõ ràng về giá tiền mà bạn sẽ nhận được cho bột cá của mình. Như bạn với thể nghĩ rằng món này sẽ đắt hơn bột cá truyền thống, nhưng thực tại nó sẽ ít tốn kém hơn. Bạn thậm chí có thể tiết kiệm tiền lúc sắm bột cá của mình lúc chế tạo bột cá xuất khẩu. Bước cuối cùng, ảnh hưởng đến việc quảng cáo bột xương cá; nguyên chất, bạn nên bảo đảm rằng bạn đã hiểu rõ về các chính sách vận chuyển. Bạn cũng nên mang khả năng khiến cho cho việc cùng mang nhà cung ứng của mình để không buộc phải trả thêm bất kỳ khoản phí tổn tổn nào.

  ReplyDelete
 8. Để bắt đầu, hãy xác định khoảng giá mà bạn muốn phân phối cho sản phẩm của mình. Cách buộc phải chăng nhất để làm cho điều này là tậu ra số pound / tấn bạn muốn bán bột cá của mình. Khi bạn đã biết trọng lượng, sau đấy bạn có thể mua từ 1 trong các nhà cung ứng khác nhau mà bạn đang nghĩ đến việc cộng tác cộng nhau. Tiếp theo, sản phẩm được sấy khô, cắt và sẵn sàng dựa trên yêu cầu của nhà sản xuất. Tiếp theo là đóng gói để sản xuất bột cá. Mua bột cá ở đâu sẽ được sản xuất thành từng bó nhỏ để đảm bảo rằng nó đến được rộng rãi khu vực nhất sở hữu thể. Khi đến shop để mua sản phẩm, bạn bắt buộc mua sản phẩm từ nhà chế tạo nổi tiếng, nổi danh về chất lượng và hiệu suất của chúng.

  ReplyDelete
 9. When shipping your car overseas from the UK, whether it is to Australia or to Spain, the majority of car shipping companies will give you the option of how to ship your car, this will most likely come down to two main options for you to choose from, these are Roll on/Roll off (RoRo) or container shipping. While the two of these options offer relatively the same result of shipping your car from location A to location B they are in fact quite different and understanding which choice you should make plays a very large roll in terms of the... tengeri konténer szállítás Europa-Road Kft

  ReplyDelete
 10. Bạn buộc buộc phải kiên cố rằng bạn hiểu rõ ràng về tầm giá mà bạn sẽ nhận được cho bột cá của mình. Như bạn mang thể nghĩ rằng món này sẽ đắt hơn bột cá truyền thống, nhưng thực tiễn nó sẽ ít tốn kém hơn. Bạn thậm chí sở hữu thể tần tiện tiền khi mua bột cá của mình lúc phân phối bột cá xuất khẩu. Bước cuối cùng, tác động tới việc quảng bá bột xương cá, bạn cần bảo đảm rằng bạn đã hiểu rõ về những chính sách vận chuyển. Bạn cũng bắt buộc với khả năng làm việc cùng có nhà cung cấp của mình để ko cần trả thêm bất kỳ khoản giá tiền nào.

  ReplyDelete
 11. Nếu bạn đang bán bột cá thuần chất thì sở hữu đa dạng phương pháp khác nhau để tiếp cận công tác kinh doanh. Ngoài ra, có siêu rộng rãi cực kỳ thị sẽ sản xuất báo giá miễn phí, bạn mang thể nhận được bằng phương pháp gọi cho phòng ban hỗ trợ người tiêu dùng của họ. Bước cuối cùng, thúc đẩy tới việc quảng cáo bột xương cá nguyên chất, bạn buộc phải bảo đảm rằng bạn đã hiểu rõ về các chính sách vận chuyển. Bạn cũng buộc phải sở hữu khả năng khiến cho việc cộng với nhà phân phối của mình để ko phải trả thêm bất kỳ khoản tổn chi phí tổn nào.

  ReplyDelete
 12. bột cá là hàng hóa được cung cấp thương mại chính yếu được chế tạo từ cá ko nuôi thường ko được dùng khiến cho thực phẩm cho người; Bột cá thường được dùng để làm cho thức ăn cho gia súc nông nghiệp trong môi trường nông nghiệp. Bột cá sau ấy sở hữu thể được cho động vật ăn để bổ sung vào chế độ ăn hữu cơ của chúng. Để sản phẩm đặc trưng này phát huy hiệu quả từ chuỗi thức ăn, cá cần được đánh bắt theo phương thức thân thiện mang môi trường và bền vững. Ý tưởng phải chăng là khiến việc sở hữu 1 người mà bạn biết cá nhân hoặc đã sử dụng trong 1 khoảng thời kì cực kỳ dài. Điều này sở hữu thể làm cho tất cả thứ dễ dàng hơn đa dạng ảnh hưởng đến việc bán bột xương cá. Bằng phương pháp này, bạn sở hữu thể biết cần nói chuyện sở hữu ai và điều này sẽ cho phép bạn xây dựng 1 mối quan hệ tin cậy.

  ReplyDelete
 13. Bột xương cá sẽ được cung cấp thành từng bó nhỏ để đảm bảo rằng nó tới được đa dạng khu vực nhất sở hữu thể. Khi đến shop để tìm sản phẩm, bạn buộc phải tậu sản phẩm từ nhà phân phối nổi tiếng, nổi tiếng về chất lượng và hiệu suất của chúng. Khi một số siêu thị bán bột cá cho các chiếc chế độ ăn kiêng khác nhau, các siêu thị khác lại sẵn sàng làm cho việc mang hầu hết mọi người. Do đó, điều quan trọng là bạn nên bảo đảm rằng bạn có 1 ý tưởng rõ ràng về mẫu bột cá của bạn sẽ được bán cho ai. Ví dụ, giả dụ các bữa ăn được chuẩn bị có nhiều đậu nành hoặc carbohydrate thì bạn với thể buộc bắt buộc bắt buộc mua bột cá ở nơi khác.

  ReplyDelete
 14. Bạn buộc nên chắc chắn rằng bạn hiểu rõ ràng về giá tiền mà bạn sẽ nhận được cho bột cá của mình. Như bạn với thể nghĩ rằng món này sẽ đắt hơn bột cá truyền thống, nhưng thực tại nó sẽ ít tốn kém hơn. Bạn thậm chí với thể kiệm ước tiền lúc tìm bột cá của mình khi phân phối bột xương cá xuất khẩu. Khi 1 số siêu thị bột cá cho các chiếc chế độ ăn kiêng khác nhau, các nhà hàng khác lại sẵn sàng làm cho việc mang mọi toàn bộ người. Do đó, điều quan yếu là bạn buộc phải đảm bảo rằng bạn mang 1 ý tưởng rõ ràng về loại bột cá của bạn sẽ được bán cho ai. Ví dụ, giả dụ các bữa ăn được chuẩn bị có rộng rãi đậu nành hoặc carbohydrate thì bạn với thể buộc phải buộc phải chọn bột cá ở nơi khác.

  ReplyDelete
 15. Bước cuối cùng, thúc đẩy đến việc pr bột cá nguyên chất, bạn buộc phải bảo đảm rằng bạn đã hiểu rõ về các chính sách vận chuyển. Bạn cũng bắt buộc có khả năng khiến cho cho việc cộng mang nhà cung cấp của mình để không buộc nên trả thêm bất kỳ khoản giá tiền nào. Ý tưởng phải chăng là làm cho việc với 1 người mà bạn biết cá nhân hoặc đã dùng trong 1 khoảng thời gian rất dài. Điều này mang thể làm cho cho tất cả thứ dễ dàng hơn nhiều tác động đến việc bán bột xương cá. Bằng bí quyết này, bạn mang thể biết bắt buộc nói chuyện có ai và điều này sẽ cho phép bạn xây dựng 1 mối quan hệ tin cậy. Để bắt đầu, hãy xác định khoảng giá mà bạn muốn cung cấp cho sản phẩm của mình. Cách bắt buộc chăng nhất để làm cho điều này là chọn ra số pound / tấn bạn muốn bán bột cá của mình. Khi bạn đã biết trọng lượng, sau đấy bạn có thể chọn từ một trong các nhà cung ứng khác nhau mà bạn đang nghĩ đến việc cùng tác cùng nhau.

  ReplyDelete
 16. Tiếp theo, sản phẩm được sấy khô, cắt và sẵn sàng dựa trên yêu cầu của nhà sản xuất. Tiếp theo là đóng gói để cung ứng bột cá. Mua bột cá ở đâu sẽ được cung cấp thành từng bó nhỏ để bảo đảm rằng nó tới được nhiều khu vực nhất sở hữu thể. Khi tới địa chỉ để sắm sản phẩm, bạn cần sắm sản phẩm từ nhà phân phối nổi tiếng, nức tiếng về chất lượng và hiệu suất của chúng. Cung cấp bột cá là hàng hóa được chế tạo thương mại chính yếu được sản xuất từ cá ko nuôi thường không được dùng làm thực phẩm cho người; Bột cá thường được dùng để khiến cho thức ăn cho gia súc nông nghiệp trong môi trường nông nghiệp. Bột cá sau ấy có thể được cho động vật ăn để bổ sung vào chế độ ăn hữu cơ của chúng. Để sản phẩm đặc thù này phát huy hiệu quả từ chuỗi thức ăn, cá phải được đánh bắt theo phương thức thân thiện với môi trường và bền vững.

  ReplyDelete
 17. Cá được bắt lên giàn nhỏ rồi làm sạch lại cho đến lúc ko còn cá. Sau khi cá vô trùng, sau đấy chúng được đưa đến những nhà máy sản xuất bột cá, nơi bột cá ở biển được trộn có nước để tạo ra một sản phẩm dễ tiêu hóa. Sau đó, hẩu lốn này được chuyển tới những nhà nước khác nhau trên toàn thế giới để đảm bảo rằng cá được phân tán 1 phương pháp với trách nhiệm. Nó cũng được sử dụng làm cho cho thức ăn bổ sung ở 1 số bang để với thể nuôi sống người dân địa phương. Giá bột cá làm thức ăn gia súc trên thị trường sở hữu hai dòng bột cá chính, bột cá từ nông trại và bột cá lấy từ đại dương. Về phương diện trước đây, bạn sẽ buộc nên sắm mặt hàng từ một dân cày địa phương, người cung ứng cá của chính họ vào chợ. Cá được lấy từ nước và sau đó giết thịt chết. Sau đó, nó được nấu trong một giai đoạn gọi là cacbon hóa, tạo ra một mẫu nhũ tương có màu nhan sắc và kết cấu khác nhau. Tại trang trại, cá được chia thành đa dạng nhóm, tùy thuộc vào lượng cá trên kg và kích tấc của chúng.

  ReplyDelete
 18. Hiện nay đang với phổ biến siêu thị uy tín chuyên công ty cho thuê nhà xưởng, nhà xưởng rộng và an toàn cho các ai đang mang nhu cầu thuê mướn. Những tổ chức như vậy họ sẽ phân phối gần như các dịch vụ đi kèm cho người thuê để người thuê tiện lợi và im tâm thuê các nhà xưởng của họ. Công ty Phúc Lộc Vũng Tàu là đơn vị cho thuê kho giá phải chăng uy tín tại Hưng Yên. Với hệ thống kho, xưởng mới, chất lượng rộng rãi về quy mô khoảng trống tại các vị trí cho thuê nhà xưởng sắp với những trục đường chính nên siêu tiện dụng cho vô cùng thị vận chuyển hàng hóa. Cùng sở hữu đó là hệ thống nhà xưởng cho thuê đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối. Đến mang Phúc Lộc thì người tậu mang thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng kho xưởng, xưởng cho thuê chính chủ và bảo đảm giấy tờ chứng thực đầy đủ.

  ReplyDelete
 19. Công ty Phúc Lộc Vũng Tàu là đơn vị nhà xưởng cho thuê giá tốt uy tín tại Hưng Yên. Với hệ thống kho, xưởng mới, chất lượng rộng rãi về quy mô ko gian tại các vị trí cho thuê nhà xưởng gần sở hữu những trục đường chính buộc bắt buộc rất thuận tiện cho nhà hàng vận chuyển hàng hóa. Hiện nay đang với rộng rãi doanh nghiệp uy tín chuyên công ty cho thuê nhà xưởng, nhà xưởng rộng và an toàn cho những ai đang có nhu cầu thuê mướn. Những công ty như vậy họ sẽ chế tạo mọi những dịch vụ đi kèm cho người thuê để người thuê lợi ích và yên tâm thuê những nhà xưởng của họ. Ngoài ra, vô cùng thị đi thuê sẽ ko nên mất thêm chi phí khác cũng như không mất thời kì đi kiếm tìm lúc buộc phải thuê kho xưởng, nhà xưởng.

  ReplyDelete
 20. Hiện nay đang có rộng rãi đơn vị uy tín chuyên công ty cho thuê nhà xưởng, nhà xưởng rộng và an toàn cho những ai đang sở hữu nhu cầu thuê mướn. Những siêu thị như vậy họ sẽ cung cấp hầu hết những dịch vụ đi kèm cho người thuê để người thuê lợi ích và yên ổn tâm thuê những nhà xưởng của họ. Ngoài ra, doanh nghiệp đi thuê sẽ ko phải mất thêm mức giá khác cũng như ko mất thời kì đi kiếm tìm lúc buộc phải thuê kho xưởng, nhà xưởng. Mỗi lúc công ty mang nhu cầu thì chỉ nên lên mạng và chọn đến những tổ chức cho thuê kho xưởng nhà xưởng uy tín, giá cả tuyệt vời cộng sở hữu rộng rãi dịch vụ ưu đãi đi kèm là xong. Công ty Phúc Lộc Vũng Tàu là đơn vị cho thuê nhà kho giá buộc phải chăng uy tín tại Hưng Yên. Với hệ thống kho, xưởng mới, chất lượng rộng rãi về quy mô ko gian tại các vị trí cho thuê nhà xưởng gần sở hữu các trục đường chính phải vô cùng tiện dụng cho công ty di chuyển hàng hóa. Cùng mang đấy là hệ thống nhà xưởng cho thuê đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối. Đến sở hữu Phúc Lộc thì các bạn với thể hoàn toàn im ổn tâm về chất lượng kho xưởng, xưởng cho thuê chính chủ và bảo đảm giấy má chứng nhận đầy đủ.

  ReplyDelete
 21. Công ty Phúc Lộc Vũng Tàu là đơn vị nhà xưởng cho thuê giá phải chăng uy tín tại Hưng Yên. Với hệ thống kho, xưởng mới, chất lượng nhiều về quy mô dung tích tại những vị trí cho thuê nhà xưởng gần sở hữu các trục đường chính phải vô cùng thuận tiện cho nhà hàng chuyển động hàng hóa. Cùng sở hữu đó là hệ thống nhà xưởng cho thuê bảo đảm an ninh an toàn tuyệt đối. Đến mang Phúc Lộc thì người tậu mang thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng kho xưởng, xưởng cho thuê chính chủ và đảm bảo giấy má chứng nhận đầy đủ. Công ty Phúc Lộc Vũng Tàu là đơn vị cho thuê kho giá phải chăng uy tín tại Hưng Yên. Với hệ thống kho, xưởng mới, chất lượng nhiều về quy mô dung tích tại các vị trí cho thuê nhà xưởng sắp mang các trục đường chính nên rất thuận tiện cho vô cùng thị di chuyển hàng hóa. Cùng có đó là hệ thống nhà xưởng cho thuê bảo đảm an ninh an toàn tuyệt đối. Đến có Phúc Lộc thì người tìm mang thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng kho xưởng, xưởng cho thuê chính chủ và đảm bảo giấy tờ chứng thực đầy đủ.

  ReplyDelete
 22. Hiện nay đang sở hữu phổ biến công ty uy tín chuyên công ty cho thuê nhà xưởng, nhà xưởng rộng và an toàn cho những ai đang mang nhu cầu thuê mướn. Những doanh nghiệp như vậy họ sẽ phân phối mọi các dịch vụ đi kèm cho người thuê để người thuê tiện lợi và yên ổn tâm thuê các nhà xưởng của họ. Ngoài ra, siêu thị đi thuê sẽ ko bắt buộc mất thêm tầm giá khác cũng như ko mất thời gian đi tìm kiếm khi buộc phải thuê kho xưởng, nhà xưởng. Công ty Phúc Lộc Vũng Tàu là đơn vị cho thuê nhà xưởng giá rẻ uy tín tại Hưng Yên. Với hệ thống kho, xưởng mới, chất lượng nhiều về quy mô dung tích tại những vị trí cho thuê nhà xưởng sắp mang các trục đường chính buộc phải vô cộng thuận tiện cho công ty di chuyển hàng hóa. Cùng mang đấy là hệ thống nhà xưởng cho thuê đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối. Đến với Phúc Lộc thì người chọn mang thể hoàn toàn im tâm về chất lượng kho xưởng, xưởng cho thuê chính chủ và bảo đảm giấy má chứng thực đầy đủ.

  ReplyDelete
 23. Việc cung cấp và sử dụng bột cá trên quy mô lớn đang gây tranh cãi. Thị trường béo bở cho giá bột cá khiến thức ăn chăn nuôi khuyến khích những công ty đánh bắt thủy sản ko giảm thiểu sản lượng phụ phẩm đánh bắt của họ (từ đó làm cho ra bột cá, và do ấy dẫn tới cạn kiệt hệ sinh thái, hủy hoại môi trường và đánh bắt thủy sản địa phương. Các nhà sản xuất bột cá phản bác bỏ rằng vai trò của bột cá trong việc nuôi dưỡng và sản xuất của hàng triệu động vật trang trại dẫn tới việc phân phối phổ biến thực phẩm hơn và cung ứng thức ăn cho hàng triệu người trên thế giới.

  ReplyDelete
 24. Bột cá là sản phẩm thương mại cốt yếu được làm cho từ cá không tiêu dùng khiến cho thức ăn cho người; bột cá thường được tiêu dùng để làm thức ăn cho gia súc trong nông nghiệp. Bởi vì nó với hàm lượng calo cao và phải chăng để sản xuất, bột cá đã đóng 1 vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của các trang trại nhà máy và số lượng động vật nông trại với thể sinh sản và nuôi. Thị trường béo bở cho bột cá biển làm cho thức ăn chăn nuôi khuyến khích những nhà hàng đánh bắt thủy sản không giảm thiểu sản lượng phụ phẩm đánh bắt của họ (từ đó làm cho ra bột cá), và do ấy dẫn đến cạn kiệt hệ sinh thái, hủy hoại môi trường và đánh bắt thủy sản địa phương.

  ReplyDelete
 25. Để cung cấp ra được thành phẩm bột cá cần cực kỳ nhiều công sức. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng, bạn cần mua đến những đơn vị bán bột cá uy tín chất lượng và có thâm niên lâu năm. Điều đó không chỉ bảo đảm được chất lượng của sản phẩm mà còn đảm bảo được cả về giá cả. Nguồn nguyên liệu cung cấp cho chúng tôi dồi dào, ổn định, với lượng cá tươi được đánh bắt tại những lãnh hải Nam và Nam Trung bộ. Phạm vi thu tậu rộng là điều kiện để chúng tôi lựa chọn nguồn nguyên liệu tươi ngon, từ đó cho ra đời thành phẩm chất lượng cao, dồi dào với giá bột cá làm thức ăn gia súc cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu bột cá cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

  ReplyDelete

About

Pallavi and Gaurav conceptualised Loudeaters.com as a unique mélange of culinary and travel tales. They live in Nasik, India and have travelled to over 45 cities in 12 countries. When not busy with their day jobs, be rest assured they are either exploring food or travel destinations. Loudeaters.com chronicles their experiences and adventures and inspires people to explore, experiment and live it up.

Blog Archive